zenithgroup.vn

Giới thiệu

Giới thiệu

LỊCH SỬ CÔNG TY

  • Công Ty TNHH Thương mại Đầu tư Thiên Đỉnh được thành lập tại Việt Nam từ năm 1999 và chính thức hoạt động ngay từ khi mới thành lập.
  • Lĩnh vực hoạt động chính của Công Ty liên quan đến các dự án về Điện như: Cung cấp và Xây Dựng Điện tới cấp điện áp 220kV (Thầu chính, Cung cấp, Lắp đặt, Thử Nghiệm và Chạy thử), Thiết kế Kỹ Thuật, Thương Mại và sản xuất Vật tư và Thiết Bị Điện.
  • Với những khó khăn và thách thức, trong lĩnh lực xây dựng điện ngay trong thời gian mới thành lập ban đầu, thế nhưng Công Ty TNHH Thương mại Đầu tư Thiên Đỉnh đã đạt được những thành công nhất định trên thương trường.
  • Công Ty TNHH Thương mại Đầu tư Thiên Đỉnh đã đem đến các khách hàng của mình sự tin tưởng vì tính chuyên nghiệp, chất lượng thực hiện công việc cũng như sự tôn trọng những cam kết đã giao ước.
  • Với các đối tác nước ngoài, Công Ty TNHH Thương mại Đầu tư Thiên Đỉnh cũng có mối quan hệ uy tín với các Công Ty trên thế giới trong lĩnh vực giao dịch nhằm đưa đến khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm mới nhất, giá cả hợp lý cùng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
  • Ưu điểm nổi bật của Công Ty TNHH Thương mại Đầu tư Thiên Đỉnh là đội ngũ trình độ và có nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án về điện, ngay cả khi phải cần giao dịch với các đối tác nước ngoài đưa ra các chi phí hợp lí nhất.
  • Khách hàng khi đến với Công Ty TNHH Thương mại Đầu tư Thiên Đỉnh sẽ được hổ trợ tư vấn tốt nhất về các sản phẩm điện cũng như về giá cả của thị trường.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Cung cấp các sản phẩm về điện:

- HV& LV &MV Cable ngầm từ các nhà sản xuất như Cosmolink/Korea, Olympic/Korea, Prysmian(Pirelli) Group, Jembo/Indonesia, NKT/Đức, LS-VINA / VietNam, …
- Phụ kiện Cable ngầm HV&MV&LV (mối nối, đầu nối cable,..) từ các hãng Prysmian (Pirelli), Ceet/France, Sicamex/France, Raychem/Đức, NKT/Đức
- Thiết bị báo sự cố cáp ngầm và đường dây của hãng EMG/Germany
- Phụ kiện đường dây như: Sứ Polymer Insulators, Dây định hình buộc cổ sứ, mối nối LV/MV/HV , … từ các nhà sản xuất trên thế giới
- Thiết Bị LV/MV/HV (Máy cắt, Dao cách Ly, Máy Biến Dòng/Biến áp dùng cho đo lường và bảo vệ, Dao cắt có tải, Fuse Cut Out, Chì ống, tủ Đóng Cắt Hợp Bộ MV, Tủ tổng và lộ ra LV, Tủ Đo Lường và Bảo Vệ, Máy Biến Thế lực MV/HV , … ) từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như: ABB Group, Siemens Group, Vitzro/Korea, Mesa/Span, Hai Nam/VietNam, …

  • Thầu chính cho các công trình xây lắp vế Cung cấp, Xây dựng, Lắp đặt, Thử Nghiệm và Chạy thử cho các công trình về điện tới 220kV như: Đường dây và Trạm biến áp 110/22-12-7.2kV, tư vấn thiết kế,….
  • Sản xuất các sản phẩm về điện như: Cable ngầm, nắp chụp FCO,….Hợp tác và phát triền kinh doanh tại các nước lân cận ( Cambodia, Laos,Myanmar..)

NHÀ CUNG CẤP

Thiên Đỉnh là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các nhà sản xuất dây và cáp điện lớn như NKT-Đức, Olympic-Malaysia, Jembo-Indonesia, Tập đoàn Prysmian. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối phụ kiện cáp ngầm CEET-Pháp, Tập đoàn Prysmian, Raychem-Đức, NKT-Đức Thiết bị báo sự cố cho đường dây và tủ RMU hãng EMG-Đức; Máy biến thế khô Samil-Korea, Thiết bị đóng cắt hạ thế Gacia-China...